Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy đánh trứng Philips cầm tay đa năng 7 tốc độ

Mã sản phẩm: PL01
Giá bán
155.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

​ 


Ngày nay, máy đánh trứng không còn xa lạ đối với căn bếp của những người nội trợ. Ngoài việc đánh trứng làm những món ăn quen thuộc, đây còn là chiếc máy hữu dụng trong việc làm bánh. Đặc biệt là bánh bông lan.

Máy đánh trứng cầm tay Philips 7 tốc độ với ưu điểm nhẹ nhàng, kiểu dáng đẹp, giúp khâu làm bánh nhanh chóng tức thì, các sản phẩm máy đánh bột, đánh trứng cầm tay hiện đại đã giúp các bà nội trợ bớt lo lắng nhiều về khâu đánh bột, trứng sao cho đều và mịn và không bị mỏi tay.

 

Với kiểu dáng cầm tay nhỏ nhắn, máy đánh bột, đánh trứng  giúp di chuyển que đánh dễ dàng và đặc biệt còn giúp đôi tay bà nội trợ bớt mỏi nhừ, thời gian hoàn thành chiếc bánh cũng trở nên nhanh hơn.

Phần tay cầm của sản phẩm dài 9cm, chu vi tay cầm phần rộng nhất là 5cm, khá vừa vặn với tay người sử dụng. Chất liệu nhựa ABS cứng, bền, chịu được va đập và chống rung nên khi thực hiện thao tác đánh hay trộn thì tay của chị em không bị lắc và rung mạnh như khi sử dụng máy đánh trứng khác.

Các que trộn và móc nhào đi kèm với máy được làm bằng chất liệu inox không gỉ sét nên chị em có thể yên tâm sử dụng để chế biến thực phẩm. Thêm nữa, các que trộn này khá dài (16cm), dễ dàng sử dụng trong các loại bát, thố sâu lòng để tránh hiện tượng thực phẩm bị bắn ra ngoài.

Sử dụng:

- Không để dây điện hay phích cắm của máy bị ướt.
- Để máy tránh xa tầm với của trẻ em.
- Không cho máy hoạt động khi máy bị trục trặc.
- Trước khi cắm điện, bạn cần chắc chắn nguồn điện được cung cấp phải phù hợp với nguồn điện được ghi trên máy.
- Lần đầu sử dụng máy, bạn cần tháo tất cả các bao bì của máy, rửa sạch sẽ que đánh trứng và que trộn.

Một số món ngon sử dụng máy đánh trứng

Món kem sữa chua dâu tây
Nguyên liệu:

- 200 gram dâu tây tươi
- 100ml sữa chua nguyên chất
- 1 thìa đường
- 1 thìa café nước chanh
- Mật ong

Cách làm:

1. Dâu tây rửa sạch, bỏ númbổ đôi hoặc bốn thành các miếng nhỏ. Trộn dâu tây với 1 thìa đường và 2 thìa mật ong. Cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút.
2. Hộp đựng kem cho trước vào ngăn đá từ 30-60 phút. Cho hộp đựng kem vào trước thì về sau làm lạnh kem sẽ nhanh hơn.
3. Xay nhuyễn dâu tây với sữa chua, nước chanh và mật ong. Mật ong thì không có định lượng cụ thể, bạn cho đến khi cảm thấy kem ngọt như ý muốn là được. Có một lưu ý là khi kem lạnh thì sẽ nhạt hơn bình thường nên ở bước này nên cho kem ngọt hơn thì về sau kem lạnh sẽ thành vừa.
4. Đổ hỗn hợp dâu tây sữa chua vừa xay vào hộp. Cho vào ngăn đá.
5. Đợi khoảng 60-90 phút, tùy theo độ lạnh của tủ đá. Khi kem bắt đầu đông lại thì lấy ra dùng máy đánh trứng (sử dụng que trộn) đánh kem cho mịn và mượt. Lặp lại khoảng 3-4 lần.

Ngọt ngào bánh quy socola
- Nhâm nhi bên tách cà phê vào buổi sáng cùng món bánh quy này thì rất tuyệt. Bánh giòn, mềm, xốp, có vị ngọt nhẹ, đậm đà khi cắn phải socola nên các thành viên trong nhà mình ai cũng thích.

Nguyên liệu:

- 300 gr bột mỳ thường
- 3/4 muỗng cafe baking soda
- Xíu muối
- 120 gr bơ nhạt, để nhiệt độ phòng khoảng 30 phút cho mềm
- 175 gr đường
- 3 trứng gà
- 5 ml tinh dầu vani
- 300 gr hạt socola (chocolate chips)

Thực hiện:


- Dùng máy đánh trứng, đánh bơ cho tan mịn, cho đường vào từ từ, đánh tiếp cho đến khi hỗn hợp bơ đường nhuyễn thành kem, tiếp tục cho từng quả trứng gà vào đánh đều.
- Rây bột mỳ, muối cho mịn, đổ vào máy, đánh từ số thấp cho quện vào nhau rồi từ từ tăng dần lên, đánh tiếp cho hỗn hợp mượt, thành khối mềm là được.
- Tắt máy, đổ chocolate chips vào, dùng phới trộn bột trộn đều.

- Để bánh giòn, ngon hơn thì sau khi trộn bột và chocolate thành khối xong, phủ lên ô trộn bột lớp nilong bọc kín lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 45-60 phút trước khi nướng.

- Bột sau khi để tủ lạnh xong, lấy ra, múc từng muỗng, cho vào khay có lót giấy chống dính. Xếp mỗi bánh cách nhau khoảng 1,5 cm.
- Nướng bánh: Bật lò nướng ở 175 độ C (350F) trước 10 phút cho nhiệt trong lò nóng đều.
- Nướng bánh khoảng 20 phút là bánh chín, tùy lò.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ Online

HÀ NỘI - 1
ĐT: 094 328 0404
Email: lephuong1202@gmail.com

HÀ NỘI -2
ĐT: 0966 105 012
Email: alo123dotcomdotvn@gmail.com

SÀI GÒN -1
ĐT: 0978 883 396
Email: longnv105@gmail.com

SÀI GÒN -2
ĐT: 0904 612 890

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ
ĐT: 088858-1233
Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!

 

Lượt truy cập


Bản đồ đến shop
Giới Thiệu
094-328-0404